Menu
Công ty cổ phần phát triển Vững Mạnh KTĐ

Bài viết tin tức của Vững Mạnh KTD demo 01

Công ty cổ phần phát triển Vững Mạnh KTĐ được thành lập ngày 07/07/2009, với vốn điều lệ ban đầu là 3.000.000.000 đồng (Ba tỷ đồng) và được tăng lên 19.500.000.000 đồng (Mười chín tỷ năm trăm triệu đồng) vào năm 2016. Kinh doanh các ngành nghề chính: chế biến kinh doanh than đá ; vật  liệu  xâ y dựng ; xây dựng công trình, vận tải hàng hóa thủy bộ, cho thuê kho và bến bãi,…

          Nằm trên địa bàn huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương nơi tập trung nhiều Nhà máy, xí nghiệp công nghiệp nặng, đồng thời là nơi có vị trí địa lý giáp với tỉnh Quảng Ninh – vùng khai thác Than lớn nhất cả nước, trong khi đó UBND  tỉnh Quảng Ninh lại không cho phép chế biến than trên địa bàn. Nhận thấy nhu cầu sử dụng bến bãi chế biến than là rất lớn, năm 2010 công ty quyết tâm xây dựng hệ thống kho bãi , cầu cảng, đầu tư thiết bị phục vụ chế biến than tại xã Phạm Mệnh và thị trấn Kinh Môn, huyện Kinh Môn, tỉnh Hải Dương. Đến năm 2012 toàn bộ hệ thống bến bãi 200.000 M2 đã đi vào hoạt động, hệ thống cảng bốc xếp phục vụ được tầu trọng tải 5.000 tấn neo đậu.

bai-viet-03

          Các dịch vụ của Vững Mạnh KTĐ được đối tác Tổng Công ty than Đông Bắc và các Đại lý của Tập đoàn TKV đánh giá cao. Đến năm 2014 Công ty được Tổng Công ty than Sông Hồng  giao nhiệm vụ chế biến và tiêu thụ 500.000 tấn than/01 năm và cam kết giao thêm phần cung cấp than khi Công ty ký được những hợp đồng mới.

          Với quyết tâm nâng cao năng suất lao động và cải tiến công nghệ không ngừng của đội ngũ cán bộ nhân viên công ty, hiện nay năng lực vận tải và chế biến than của công ty đã được nâng lên là 1.000.000 tấn Than/1 năm.

          Mục tiêu của công ty là không ngừng cải tiến công nghệ, tăng năng suất lao động, nâng cao dịch vụ vận tải và chất lượng sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của thị trường. Tìm kiếm những đối tác cung cấp than mới đến từ các nước: Nga, Úc, Trung Quốc, Ấn Độ, Indonesia… nhằm đảm bảo nguồn cung và đa dạng hóa chủng loại than ra thị trường.

bai-viet-04

          Công ty luôn nỗ lực hoàn thiện và lấy khách hàng làm trọng tâm, ứng biến linh hoạt đối với những biến động của thị trường để có thêm niềm tin với khách hàng truyền thống cũng như khách hàng mới.

          Trải qua bao bước thăng trầm cùng nền kinh tế thị trường Công ty đã đứng vững và phát triển đến ngày hôm nay với quy mô được mở rộng hơn, đội ngũ cán bộ công nhân viên ngày càng phát triển về số lượng và chất lượng.